phim sex masageDịch vụ VPBank doanh nghiệp – Nét mới thu hút khách hàng tiềm năng của ngân hàng VPBank

phimsexmasageDịchvụVPBankdoanhnghiệp–Nétmớithuhútkháchhàngtiềmnăn

Dịch vụ VPBank doanh nghiệp dành cho đối tượng là các khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng các dịch vụ ngân hàng của VPBank. Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này qua bài viết sau nhé.

VPBank doanh nghiệp online cho phép cập nhật và mở tài khoản chỉ trong 1 phút

VPBank doanh nghiệp online có đặc điểm bảo mật thông tin rất tốt

Bạn đang đọc: Dịch vụ VPBank doanh nghiệp – Nét mới thu hút khách hàng tiềm năng của ngân hàng VPBank

VPBank doanh nghiệp online có đặc điểm bảo mật thông tin rất tốt

Một số tính năng điển hình nổi bật của dịch vụ VPBank doanh nghiệp như :

 • Nhanh chóng sở hữu tài khoản Doanh nghiệp chỉ với 60 giây đăng ký;
 • Nhân viên VPBank sẽ trực tiếp hỗ trợ mở tài khoản đối với từng doanh nghiệp;
 • Miễn phí chuyển khoản ngân hàng trực tuyến năm đầu tiên;
 • Miễn phí chuyển khoản ngân hàng trực tuyến trọn đời đối với doanh nghiệp và nhân viên khi đăng ký dịch vụ chi lương VPBank;
 • Tặng thêm khóa học CEO TOÀN DIỆN trị giá 7.000.000 VNĐ khi doanh số chuyển tiền liên ngân hàng đạt 150.000.000 VNĐ trong vòng 03 tháng kể từ ngày đăng ký tài khoản thành công;
 • VPBank miễn phí dịch vụ Internet Banking đối với khách hàng doanh nghiệp;
 • Tiết kiệm thời gian tối đa: Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với việc đến ngân hàng để giao dịch;
 • Tiết kiệm chi phí: Chỉ với chiếc máy tính có truy cập Internet, doanh nghiệp dễ dàng sử dụng dịch vụ mà không cần thiết lập thêm bất cứ phần mềm tương thích;
 • Giá phí ưu đãi cho các giao dịch thực hiện trực tuyến, giao diện thân thiện và dễ sử dụng;
 • Độ bảo mật thông tin cao VPBank tiên phong trong việc sử dụng công nghệ Chữ ký số, đảm bảo các Doanh nghiệp sẽ an tâm về độ bảo mật khi thực hiện các giao dịch.

Dịch Vụ Thương Mại VPBank online doanh nghiệp đem lại những quyền lợi như sau :

 • Tiết kiệm thời gian tối đa hơn cho khách hàng so với việc đến quầy để giao dịch;
 • Chỉ cần với chiếc máy tính có truy cập Internet, doanh nghiệp dễ dàng sử dụng dịch vụ I2B Wholesale mà không cần thiết lập bất cứ phần mềm tương thích nào khác thêm. Bên cạnh đó cung cấp cho doanh nghiệp nhiều tiện ích và ưu đãi vượt trội về phí.

>> Tham khảo ngay: VPBank hotline để được giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Dịch vụ VPBank Internet Banking doanh nghiệp bước đột phá của VPBank

VPBank năm 2020 đã được vào Top 5 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam. Và nằm trong danh sách Top 500 doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020 được Việt Nam Report kết hợp cùng Báo Vietnamnet công bố hôm 11/9 vừa qua, VPBank được xếp vào nhóm Top 5 doanh nghiệp dẫn đầu cả nước.

Xem thêm: Lịch nộp thuế tháng 4/2021: Các loại báo cáo thuế và tiền thuế phải nộp

Ngân hàng VPBank vừa mới qua đã thông tin chính thức vận dụng chương trình khuyến mại phí tiêu biểu vượt trội dành cho những doanh nghiệp khi thực thi thanh toán giao dịch trên ngân hàng nhà nước điện tử VPBank Online. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động giải trí tri ân người mua nhân kỷ niệm 26 năm xây dựng VPBank .

Giao diện chương trình VPBank doanh nghiệp thân thiện với người dùng 

Giao diện chương trình VPBank doanh nghiệp thân thiện với người dùng

Với chủ trương tặng thêm mê hoặc này, VPBank mong ước tương hỗ hội đồng doanh nghiệp tự đồng nhất hóa những khâu thanh toán giao dịch cho những đối tác chiến lược và giúp giảm bớt ngân sách quản lý và vận hành, nâng cao hiệu suất cao quản trị cũng như tăng năng lực giám sát thanh toán giao dịch với những đối tác chiến lược .
Giao diện thân thiện với người dùng, không thiếu tính năng, thuận tiện, nhanh gọn, bảo đảm an toàn và đặc biệt quan trọng kênh Internet Banking của VPBank đang trở thành người bạn sát cánh không hề thiếu của những doanh nghiệp Việt .

>> Tham khảo ngay: VPBank lãi suất để lựa chọn gói cho vay và gửi tiết kiệm phù hợp nhất với nguồn tài chính hiện có nhé.

Chương trình VPBank doanh nghiệp dành cho các công ty vừa và nhỏ

VPBank doanh nghiệp hỗ trợ tới hơn 60% chi phí cho các công ty khi mua hóa đơn điện tử

VPBank doanh nghiệp hỗ trợ tới hơn 60% chi phí cho các công ty khi mua hóa đơn điện tử

Xem thêm: Bộ Hồ sơ đến kỳ Quyết toán Thuế, Báo cáo tài chính cần chuẩn bị – Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Đây là chương trình dành cho nhà phân phối, đại lý, công ty trải qua những hình thức hỗ trợ vốn phong phú và đa dạng nhằm mục đích tương hỗ người mua trong thanh toán giao dịch để giảm thiểu rủi ro đáng tiếc, tiết kiệm chi phí ngân sách. Ngân hàng còn dành 200 suất thông tin tài khoản số đẹp trị giá 5 triệu đồng, hỗ trợ vốn 100 % phí mua hóa đơn điện tử năm tiên phong cho người mua mở kênh thông tin tài khoản doanh nghiệp trực tuyến, kèm theo đó là không tính tiền 1 năm dịch vụ duy trì thông tin tài khoản, phí SMS Banking. Với những doanh nghiệp đang sử dụng Internet Banking thì sẽ tự động hóa được vận dụng chủ trương không lấy phí và được hỗ trợ vốn hơn 60 % phí mua hóa đơn điện tử .
Trên đây là những san sẻ chi tiết cụ thể nhất về dịch vụ VPBank doanh nghiệp mang đến vô số khuyến mại điển hình nổi bật cùng tiện ích mê hoặc cho người mua. Hy vọng với những thông tin được cung ứng trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ dịch vụ chất lượng này nhé .
Nguồn : TTTC

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

phim sex masage

Đề xuất cho bạn