phim xec loan lanTìm hiểu về Chủ tịch Bigfam – CEO hệ thống chuỗi nhà thuốc Big Family – Nhà Thuốc Big Family

phimxecloanlanTìmhiểuvềChủtịchBigfamCEOhệthốngchuỗinhàthuốcBigF

Tìm hiểu về Chủ tịch Bigfam – CEO hệ thống chuỗi nhà thuốc Big Family1. Tiểu sử

– Họ và tên : Cao Xuân Thoại– Sinh ngày 07/01/1988– Sinh ra và lớn lên ở : Cẩm Yên, Thạch Thất, Thành Phố Hà Nội – vùng đất tạo ra con người siêng năng phát minh sáng tạo trong lao động .

– Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/huyenthoai.tiachop

Bạn đang đọc: Tìm hiểu về Chủ tịch Bigfam – CEO hệ thống chuỗi nhà thuốc Big Family – Nhà Thuốc Big Family

2. Quá trình phát triển bản thân

Tuổi thơ của ông Cao Xuân Thoại gắn liền với mảnh đất Thạch Thất cần mẫn phát minh sáng tạo trong lao động sản xuất và kiên cường trong đấu tranh cách mạng. Có lẽ sự gắn liền với con người, với mảnh đất truyền thống cuội nguồn đã tạo nên cho ông Cao Xuân Thoại một lối sống kiên cường như vậy .Ngay từ thuở ấu thơ Cao Xuân Thoại đã ý thức được sức mạnh của con chữ. Ông không chỉ tham vọng thoát nghèo thoát khổ mà còn mong ước trợ giúp cho dân cư Nước Ta của mình hưng thịnh hơn .Sau nhiều năm theo học trường ĐH Lương Thế Vinh. Sau khi ra trường cơ duyên đã dẫn ông đến với Big Holding và gắn bó bền chặt với tập đoàn. Con đường dẫn đến thành công xuất sắc của Ông Cao Xuân Thoại cũng như bao người kinh doanh khác không phải tự dưng mà có. Đó là cả một quãng đường nỗ lực không ngừng nghỉ, miệt mài trên con đường kinh doanh thương mại và rồi thành quả ngọt ngào cũng đã mỉm cười .

Năm 2021 thương hiệu Nhượng quyền hệ thống nhà thuốc Big Family đã ra đời là đáp án cho sự kiên trì và không ngừng phấn đấu của ông Cao Xuân Thoại. Lấy niềm tin, sự hài lòng của khách hàng làm cốt lõi trong chiến lược kinh doanh.

Xem thêm: Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2022 – Việt Luật – Chuyên Thành lập công ty & Đầu tư nước ngoài

3. Chức vụ hiện tại doanh nghiệp

Sau hơn 4 năm công tác trong tập đoàn BigHolding. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sự tâm huyết trong công việc, là một nhân sự có trình độ, dày dạn kinh nghiệm giữ vị trí quan trọng để kiện toàn bộ máy quản lý, phục vụ triển khai, chiến lược kinh doanh trong giai đoạn mới. Tập đoàn đã quyết định bổ nhiệm ông Cao Xuân Thoại lên vị trí Tổng Giám đốc công ty TNHH Thương mại Dược Phẩm Bigfam.   

5. Ước mơ lập ra công ty: Những thứ to lớn là điều tuyệt vời nhất

Bỗng một ngày tôi có một giấc mơ không tưởng, muốn làm một điều gì đó thực sự to lớn, có ảnh hưởng tác động lớn đến xã hội ( BIG THINK – BIG THING – BIG IMPACT ). Tôi nghĩ nếu không liều thì chẳng khi nào thành công xuất sắc. Nhưng tôi tin với Big Family tôi sẽ triển khai hóa giấc mơ : “ mang đến sức khỏe thể chất tốt cho mỗi người dân Nước Ta, góp phần vào sự tăng trưởng của quốc gia, sánh ngang với những cường quốc 5 châu ” .

5.1 Lời hứa với công ty: Vừa tử tế vừa thành công

Chúng tôi không chỉ tập trung chuyên sâu vào mỗi sự thành công xuất sắc của công ty, mà còn tập trung chuyên sâu vào sự tăng trưởng của mỗi cá thể trong công ty. Chúng tôi đối xử công minh với từng nhân viên cấp dưới và mỗi cá thể đều có sự tác động ảnh hưởng quan trọng đến sự tăng trưởng của công ty. Với triết lý đó chúng tôi đang kiến thiết xây dựng nên một nền văn hóa truyền thống : “ Thân thiện, tử tế và đầy nhiệt huyết ”, một thiên nhiên và môi trường thao tác vui tươi, ấm cúng, tạo điều kiện kèm theo cho nhân viên cấp dưới tăng trưởng tối đa

5.2 Lời hứa với xã hội: Sức khỏe hôm nay – Hạnh phúc mai sau

Ước mơ của chúng tôi là theo đuổi niềm hạnh phúc của mỗi người dân Việt Nam. Việc phát triển chuỗi nhà thuốc là để giúp đỡ bệnh nhân, chứ không phải để kiếm lời. Chính vì sự cao quý đó mà mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường dựa theo triết lý của công ty cũng như thượng tôn theo những quy định của pháp luật

Xem thêm: Hệ thống mục tiêu của doanh nghiệp – Công Ty Cổ Phần Phát Triển Open End

6. Một số hình ảnh hoạt động của giám đốc công ty TNHH thương mại Dược phẩm Bigfam với đội nhóm của mình.

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

phim xec loan lan

Đề xuất cho bạn